DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline -

Văn phòng -
Hôm nay: 134 | Tất cả: 470,820
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
TRANG CHỦ | NHÂN ÁI

Tháng 3 và thiện nguyện

Tháng 3 – tháng của màu áo xanh tình nguyện rợp khắp quê hương, trên những nẻo đường, con phố đâu đâu cũng thấy một màu xanh hi vọng và niềm tự hào của tuổi trẻ. Và tháng 3 cũng là tháng của những người làm công tác xã hội, tháng của “yêu thương và thiện nguyện”.

Tri ân các hoạt động thiện nguyện

"Công tác xã hội - Vì hạnh phúc nhân dân", đó là mục tiêu mà các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm và Phòng Công tác xã hội hướng tới trong quá trình hoạt động từ thiện của mình.

Cho Là Nhận!

Làm Công tác xã hội chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều đoàn từ thiện, từ Bắc chí Nam đều về đây để chia sẻ, thăm hỏi và trao những món quà ấm áp tình người cho bà con bệnh nhân phong.

Ngày của những tấm lòng nhân ái

Trong suốt nhưng năm qua, phòng Công tác xã hội đã thực hiện và duy trì tốt chương trình “Bổ sung khẩu phần ăn cho bệnh nhân chăm sóc toàn diện” vào sáng thứ ba và thứ năm hàng tuần ở cơ sở 1.

Trung thu yêu thương!

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Ở Việt nam, từ sau Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào, Người cũng dành cho các cháu những vần thơ cảm động.

Chung tay giúp đỡ bệnh nhân đặc biệt khó khăn

Trong cuộc sống, sức khỏe là vốn quý giá nhất của chúng ta. Mọi người ai cũng mong muốn bản thân và những người thân yêu luôn mạnh khỏe. Nhưng không phải ai cũng may mắn tránh được bệnh tật ghé thăm. Có đến bệnh viện, các cơ sở y tế mới thấy xót thương bao mảnh đời bất hạnh, éo le do những căn bệnh quái ác gây nên.

Hoạt động tình nguyện hè 2018

Ngày 05/7/2018, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phong Da liễu TW Quỳnh Lập phối hợp với Thị đoàn Hoàng Mai, Chi đoàn Công an thị xã, Thị đội Hoàng Mai, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương, Đội TNTN Trường ĐH Y Vinh,

Tôn vinh giá trị tốt đẹp ngày Gia đình Việt Nam

“Ngày Gia đình Việt Nam 28/6” là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt từ ngàn đời nay của ông cha ta. Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”

CĐYTVN thăm và làm việc tại BV Phong Da liễu Quỳnh Lập

Ngày 10/ 2/2015, đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Chủ tịch công đoàn Y tế Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến làm việc tại Bệnh viện phong da liễu Trung ương Quỳnh lập về việc 178 Bệnh nhân phong chưa được cấp thẻ BHYT.

Tặng quà bệnh nhân tại BV Phong Da liễu Trung ương Quỳnh Lập

Ngày 5/8, Thị đoàn Hoàng Mai phối hợp với Đội Thanh niên Tình nguyện Trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức hoạt động tình nguyện tại Bệnh viện Phong Da liễu T.Ư Quỳnh Lập.

 1 

 
THÔNG BÁO
THƯ MỜI YÊU CẦU BÁO GIÁ HOA CHẤT, VẬT TƯ TIÊU HAO

YÊU CẦU BÁO GIÁ HÓA CHẤT - VẬT TƯ TIÊU HAO

YÊU CẦU BÁO GIÁ HÓA CHẤT, VẬT TƯ Y TẾ TIÊU HAO

THƯ MỜI CHÀO GIÁ HÓA CHẤT, SINH PHẨM, VẬT TƯ Y TẾ XÉT NGHIỆM

THÔNG BÁO YÊU CẦU BÁO GIÁ

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2023

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2022

THƯ MỜI: Về việc tham gia nộp hồ sơ năng lực: Mua sinh phẩm, trang thiết bị y tế, vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 năm 2021 của Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh lập

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHỈ ĐỊNH THẦU GÓI THẦU TƯ VẤN: THẨM ĐỊNH E-HSMT VÀ KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ NĂM 2020.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHỈ ĐỊNH THẦU GÓI THẦU TƯ VẤN: LẬP E-HSMT VÀ ĐÁNH GIÁ E-HSDT MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ NĂM 2020.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2019

Thông báo

Giá viện phí áp dụng tại Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh Lập từ ngày 01 tháng 12 năm 2017

VIDEO CLIPS
Video
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 

Bệnh viện Phong Da liễu Trung Ương Quỳnh Lập Nghệ An
Địa chỉ: Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0968 823 468
Email: [email protected]
http://bvphongdalieutwquynhlap.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0968823468