DANH MỤC MENU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline -

Văn phòng -
Hôm nay: 397 | Tất cả: 537,059
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
TRANG CHỦ | NHÂN ÁI

“CÓ MỘT NƠI RẤT ẤM ÁP và HẠNH PHÚC”

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”.Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và là nơi cuộc sống không bao giờ chấm dứt.

CHỈ CÓ Ở BỆNH VIỆN PHONG-DA LIỄU TW QUỲNH LẬP

9 giờ sáng thứ 5, ngày 13 tháng 6 năm 2024, Bệnh viện Phong-Da liễu TW Quỳnh Lập, phối hợp với sự trợ giúp của Sư thầy Thích Huệ Thiện, chùa Bát Nhã - Quỳnh Xuân; Sư Thầy Thích Lệ Đắc, Thích Pháp Hỷ - Chùa Nổ - xóm 5, Quỳnh Lộc, tx Hoàng Mai, Nghệ An, cùng các tăng ni, phật tử Chùa Nổ và hàng trăm bệnh nhân phong đang điều trị tại bệnh viện đã cùng nhau thành tâm, cầu kinh, hướng tâm một lòng tổ chức Lễ Cúng giỗ cho hơn 200 bệnh nhân xấu số bị bom Mỹ sát hại ngày 13/6/1965, với mong muốn các linh hồn sớm được siêu sinh tịnh độ.

CHO EM ‘VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ’

Chương trình CHO EM “Viết tiếp ước mơ” đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Phong – Da liễu TW Quỳnh Lập. Chiều ngày 09/6/2024, Nhóm thiện nguyện CHO EM đã tổ chức chương trình Kết nối “Viết tiếp ước mơ” với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Bệnh viện Phong-Da liễu TW Quỳnh Lập.

MÙA HÈ CỦA NHỮNG RUNG ĐỘNG YÊU THƯƠNG DÀNH CHO CÁC BÉ

Tối ngày 05/6/2024, Gia đình anh chị Thắng - Lan, ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng rất nhiều phần quà cho những người bệnh phong và con cháu của họ, tổng trị giá gần 50.000.000đ, trong đó: 200 phần quà cho những người bệnh phong; 85 phần quà cho các cháu học sinh như (đèn bàn chống cận, cặp sách và 550 cuốn vở viết) yêu thương tặng các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

"KHI LÒNG TỪ BI HIỆN DIỆN, SỰ ĐAU KHỔ VÀ KHỔ ĐAU SẼ TAN BIẾN TRONG ÁNH SÁNG CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG.”

"KHI LÒNG TỪ BI HIỆN DIỆN, SỰ ĐAU KHỔ VÀ KHỔ ĐAU SẼ TAN BIẾN TRONG ÁNH SÁNG CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG.” 200 chiếc gối, 200 phần cơm trưa và 200 phần bánh kẹo, sữa, cam được trao đến giường bệnh cho người bệnh Phong

 HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ DÀNH TẶNG NGƯỜI BỆNH PHONG NHÂN NGÀY LỄ 30/4-1/5

 HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ DÀNH TẶNG NGƯỜI BỆNH PHONG NHÂN NGÀY LỄ 30/4-1/5 Những ngày vừa qua, Bệnh viện Phong-Da liễu TW Quỳnh Lập rất hân hạnh được tiếp đón Sư Thầy Minh Lâm; Sư Thầy Tâm Ngọc, cùng các đạo tràng Hương Sen Chùa Đức Hậu - Phúc Thành - Thành Phố Vinh; Phật tử Chùa Yên Thái - Quỳnh Lưu- Nghệ An và cùng các Mạnh Thường Quân đã đến thăm hỏi và trao hơn 400 phần cơm cùng nhiều phần quà và tiền mặt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa tại Quỳnh Lập.

CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH PHONG

CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH PHONG 200 phần quà cho người bệnh phong và 105 phần quà cho con em của họ, các phần quà gồm rất nhiều vật phẩm như: sữa, gạo, bánh kẹo, mì tôm...

Tháng 3 và thiện nguyện

Tháng 3 – tháng của màu áo xanh tình nguyện rợp khắp quê hương, trên những nẻo đường, con phố đâu đâu cũng thấy một màu xanh hi vọng và niềm tự hào của tuổi trẻ. Và tháng 3 cũng là tháng của những người làm công tác xã hội, tháng của “yêu thương và thiện nguyện”.

Tri ân các hoạt động thiện nguyện

"Công tác xã hội - Vì hạnh phúc nhân dân", đó là mục tiêu mà các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm và Phòng Công tác xã hội hướng tới trong quá trình hoạt động từ thiện của mình.

Cho Là Nhận!

Làm Công tác xã hội chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều đoàn từ thiện, từ Bắc chí Nam đều về đây để chia sẻ, thăm hỏi và trao những món quà ấm áp tình người cho bà con bệnh nhân phong.

Ngày của những tấm lòng nhân ái

Trong suốt nhưng năm qua, phòng Công tác xã hội đã thực hiện và duy trì tốt chương trình “Bổ sung khẩu phần ăn cho bệnh nhân chăm sóc toàn diện” vào sáng thứ ba và thứ năm hàng tuần ở cơ sở 1.

Trung thu yêu thương!

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Ở Việt nam, từ sau Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào, Người cũng dành cho các cháu những vần thơ cảm động.

 1   2 

 
THÔNG BÁO
THƯ MỜI CHÀO GIÁ

THƯ MỜI CHÀO GIÁ HÓA CHẤT - VẬT TƯ Y TẾ TIÊU HAO

BÁN THANH LÝ TÀI SẢN CÔNG THEO HÌNH THỨC CHỈ ĐỊNH

BỆNH VIỆN PHONG - DA LIỄU TW QUỲNH LẬP TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5 NĂM 2024

THƯ MỜI THAM GIA TƯ VẤN LẬP E-HỒ SƠ MỜI THẦU, ĐÁNH GIÁ E-HỒ SƠ DỰ THẦU

THƯ MỜI YÊU CẦU BÁO GIÁ HOA CHẤT, VẬT TƯ TIÊU HAO

YÊU CẦU BÁO GIÁ HÓA CHẤT - VẬT TƯ TIÊU HAO

YÊU CẦU BÁO GIÁ HÓA CHẤT, VẬT TƯ Y TẾ TIÊU HAO

THƯ MỜI CHÀO GIÁ HÓA CHẤT, SINH PHẨM, VẬT TƯ Y TẾ XÉT NGHIỆM

THÔNG BÁO YÊU CẦU BÁO GIÁ

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2023

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2022

THƯ MỜI: Về việc tham gia nộp hồ sơ năng lực: Mua sinh phẩm, trang thiết bị y tế, vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 năm 2021 của Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quỳnh lập

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHỈ ĐỊNH THẦU GÓI THẦU TƯ VẤN: THẨM ĐỊNH E-HSMT VÀ KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ NĂM 2020.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHỈ ĐỊNH THẦU GÓI THẦU TƯ VẤN: LẬP E-HSMT VÀ ĐÁNH GIÁ E-HSDT MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ NĂM 2020.

VIDEO CLIPS
Video
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung Ương Quỳnh Lập 

Cơ quan chủ quản: Bộ Y tế
Địa chỉ: khối Bắc Mỹ, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0904 343 463 
Email: [email protected]
http://bvphongdalieutwquynhlap.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0904343463